Cách nhận biết SIP Trunking | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Cách nhận biết SIP Trunking

SIP trunking được cung cấp bởi các nhà cung cấp SIP, tương tự như các công ty điện thoại truyền thống, ngoại trừ các nhà cung cấp SIP cho phép truy cập vào đường dây điện thoại qua internet (và dịch vụ SIP rẻ hơn đáng kể - đôi khi ít hơn 60-80%).

SIP trunking cho phép các công ty sử dụng hiệu quả hơn các chi phí truyền thông và giảm thiểu hoặc tiêu diệt tài nguyên lãng phí. SIP Trunking là phương pháp mà hệ thống điện thoại doanh nghiệp có thể hoạt động bằng kết nối internet thay vì đường dây điện thoại truyền thống.
- Chi phí ít hơn - Tiết kiệm tiền trên điện thoại doanh nghiệp của bạn
- Cân dễ dàng hơn - Giúp dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động của bạn
- Đáng tin cậy hơn - Cung cấp độ tin cậy dịch vụ điện thoại tăng
SIP trunking đã thay đổi cách các công ty nhận được dịch vụ điện thoại - và điều này dẫn đến việc thực hiện tiết kiệm chi phí đáng kể và các lợi ích tính năng bổ sung giải quyết nhiều vấn đề liên lạc trong kinh doanh. Infonetics Research đã công bố dữ liệu cho thấy tỷ lệ áp dụng SIP Trunking đã tăng gấp đôi trong bốn năm qua; và hơn 55% doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hiện đang tận dụng lợi thế của tiết kiệm chi phí và tính linh hoạt được phân phối với SIP Trunking.
Ngay cả với tất cả các lợi ích, có thể hiểu được lý do tại sao các công ty ngần ngại chuyển sang SIP Trunking. Do dự thường là do các yêu cầu công nghệ dường như áp đảo cần thiết cho việc chuyển đổi thành công từ dịch vụ cũ của bạn. Nó cũng có thể là khó khăn để thử và giải mã các thuật ngữ liên kết với dịch vụ SIP Trunking, đặc biệt là khi cố gắng để so sánh các nhà cung cấp và các tùy chọn dịch vụ.
Tham gia hội thảo trên web mới nhất của Digium, "Khái niệm cơ bản về SIP Trunking". Ông cung cấp tổng quan về các tính năng và lợi ích của dịch vụ trunking SIP và hướng dẫn bạn thông qua các cân nhắc để đảm bảo quá trình chuyển đổi thành công.
Trong hội thảo trên web này, bạn sẽ tìm hiểu:
- Tổng quan về SIP Trunking và những điều khoản cần biết
- Tất cả các cách công ty của bạn có thể tiết kiệm tiền với SIP Trunking
- Các tính năng gọi điện mới sẽ khả dụng với bạn
- Cách đánh giá mạng công ty của bạn để đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho SIP
- Cách tận dụng SIP Trunking mà không cần hệ thống điện thoại mới
SIP Trunking có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và cải thiện doanh nghiệp của bạn với hội thảo trên web theo yêu cầu miễn phí của chúng tôi "Mọi thứ bạn cần biết về SIP Trunking"

Quý khách có nhu cầu về Tổng đài VOIP xin liên hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://giaiphaptongdaidienthoai.net