Câu hỏi thường gặp về tổng đài CloudPBX | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Câu hỏi thường gặp về tổng đài CloudPBX

Dịch vụ tổng đài ảo  (cloudPBX)có thể hiểu là một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động thông qua điện thoại và các cuộc gọi thoại, Do nhu cầu thiết yếu hiện nay một số doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhưng lại gặp phải một số Câu hỏi về tổng đài CloudPBX và dịch vụ nào tiện ích nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo IP Cloud PBX? Tổng đài này giúp ích gì cho doanh nghiệp? Nhà cung cấp dịch vụ nào tốt nhất hiện nay?.... Đó là những câu hỏi mà GTC nhận được từ phía khách hàng. GTC với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hôm nay, Chung tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải dáp những Câu hỏi thường gặp về tổng đài CloudPBX mà trong thời gian quan khách hàng đã gửi đến cho GTC
Hỏi : Thời gian triển khai như thế nào?
Trả Lời: Thời gian triển khai 2 ngày cho tổng đài phần cứng. Phần mềm tích hợp Call Center từ 5 đến 15 ngày làm việc, tùy theo khối lượng công việc.
Hỏi: Hình thức triển khai như thế nào?
Trả lời: - Tổng đài VOIP có thể triển khai bằng phần cứng tổng đài hoặc khách hàng tự trang bị máy chủ và mua bản quyền phần mềm tổng đài.
         - Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thuê tổng đài để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để chọn đầu số điện thoại triển khai.
Hỏi: Giữ số điện thoại bàn, hotline hoặc SIM đang sử dụng?
Trả lời: Tổng đài phần cứng VOIP cho phép giữ lại các số truyền thống như số cố định, số di động, số E1/T1 bằng kết nối qua Module tích hợp trong tổng đài.
Hỏi: Tích hợp được với phần mềm bán hàng của công ty không?
Trả Lời: Được, tổng đài IP cho phép tích hợp với các hệ thống thứ 3 để đồng bộ Data. Hai bên sẽ kết nối qua cổng Web-service.
Hỏi: Chất lượng cuộc gọi như thế nào so sánh với hệ thống điện thoại Analog truyền thống?
Trả lời: Tổng đài được sử dụng công nghệ SIP để báo hiệu và âm thoại Codec G711, G729. Đảm bảo chất lượng trong suốt với băng thông 100 kbps / 1 cuộc gọi. Với đường truyền Internet cáp quang hiện nay hoàn toàn đáp ứng chất lượng cuộc gọi trên.
Dịch vụ tổng đai Cloud được thực hiện nhanh chóng, chính xác, thời gian thiết lập dao động  tuỳ vào thời điểm đăng ký và gói dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu về Tổng đài VOIP xin liên hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://giaiphaptongdaidienthoai.net