Hỗ trợ kỹ thuật | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Hỗ trợ kỹ thuật

Yeaalink SIP-T19 E2 & SIP T19E2 là một trong những câu trả lời mới nhất của Yealink cho điện thoại IP cấp nguồn cung cấp các tính năng và hiệu năng thông thường liên quan đến điện thoại tiên tiến hơn nhiều. Sự lựa chọn khá lý tưởng của vật liệu chất lượng cao, kết hợp với một màn hình LCD đồ hoạ lớn 132x64 pixel rộng rãi, cho phép hiển thị 5 dòng rõ ràng, đảm bảo cả trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và dễ dàng truy cập thông tin trực quan hơn với tổng đài IP PBX.

Hôm nay công ty Nam Trường Giang đưa ra giải pháp về Cẩm nang lắp đặt tổng đài Panasonic KX- TDA đến với quý khách hàng nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được kinh phí trong quá trình lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic.

Có một số khách hàng băn khăn về làm sao mà phát hiện được sự cỗ ở tổng đài điện thoại, cách khắc phụng những sự cỗ đó như thế nào?. Chung tôi sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đó.

Máy IC-V8 có tất cả 100 kênh, để ghi lại một tần số bất kỳ bạn cần tiến hành các bước sau:1. Mở nguồn (nhấn 2 giây, nút đỏ bên hông máy)