Hỏi đáp

Có nhiều người thắc mắc và đưa ra cho chúng tôi những câu hỏi về giải pháp voip. Giai phap tong dai voip.

Đại đa số hỏi về giải pháp voip là gì và lợi ích của việc sử dụng giải pháp voip .

Hiện nay hầu hết các công ty chuyên nghiệp thường sử dụng tong dai dien thoai cho mục đích liên lạc nội bộ. Tổng đài điện thoại nội bộ có những ưu điểm như:

Anh Hà Văn Thanh ở Hà Nội có một thắc mắc gửi tới chúng tôi Công ty Cổ phần đầu tư và pháp triển công nghệ NAM TRƯỜNG GIANG.
Anh có đặt ra câu hỏi tại sao, các doanh nghiệp thường chọn tổng đài điện thoại làm giải pháp cho doanh nghiệp.

Vậy các giải pháp tổng đài điện thoại mang đến cho chúng tôi những doanh nghiệp lợi ích gì? Và giải pháp voip có phải là giải pháp tối ưu nhất không?

Hỏi : Chị Chu Thị Thu H ở quận Thanh Xuân Hà Nội  Khi lắp đăt hệ thống tổng đài điện thoại chúng ta cần chọn  tong dai dien thoai như thế nào?

Chị Nguyễn Thị T Tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội có hỏi chúng tôi Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Nam Trường Giang về cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ như thế nào?  Chúng tôi sẽ được gì khi mà lắp đặt tổng đài điện thoại tại Nam trường Giang
Anh "Nguyễn Văn A" Tại quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội có hỏi Chúng tôi Công Ty Cổ phần công nghệ cao NTG Về tổng đài điện thoại nội bộ và tầm quan trọng những ưu điểm mà tổng đại điện thoại nội bộ mang lại cho doanh nghiệp là gì? Cách lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ như thế nào?