Lắp đặt tổng đài tổng đài Yeastar S-Series | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Lắp đặt tổng đài tổng đài Yeastar S-Series

Bạn mua tổng đài Yeastar S-Series nhưng chưa biết cách lắp đặt thế nào, bạn cần tư vấn để lắp đặt hệ thống tổng đài cho đơn vị mình. Cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ từ những khái niệm cơ bản nhất giúp bạn không phải là dân kỹ thuật cũng có thể thực hiện. GTC Cung cấp, lắp đặt Tổng đài điện thoại, thi công nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Yeastar S-Series VoIP PBX được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ lên đến 500 người sử dụng và được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, Yeastar S-Series bao gồm các modul S20, S50, S100, S300, S412 giúp khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dòng sản phẩm thích hợp nhất. GTC Telecom cung cấp lắp đặt tổng đài Yeastar S-Series tiết kiệm chi phí đặc biệt, nâng cao hiệu quả và năng suất, năng lượng
Quy trình các bước lắp tổng đài điện thoại:
- Khảo địa điểm thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:
   + Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, lấy thông tin yêu cầu của khách hàng để lên phương án trình tự các bước thi công.
- Tư vấn thi công tổng đài điện thoại:
   + Dựa trên các yêu cầu + kinh phí của khách hàng và khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, các thiết bị gì cho phù hợp với mỗi công ty.
- Phương án lắp tổng đài điện thoại:
   + Khi mọi yêu cầu đã được bàn bạc và thông qua chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công đảm bảo đúng tiến độ công viêc và thơi gian thi công như đã cam kết, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn lao động.
- Nhận bàn giao địa điểm thi công:
   + Tập kết thiết bị máy móc, vật tư thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ.
- Bàn giao lại hệ thống:
   + Khi thi công xong phối hợp cùng với khách hàng kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động tốt theo đúng như cam kết.
- Bảo hành:
   + Hệ thống tổng đài lắp đặt được bảo hành trong vòng 01 tháng kể từ ngày bàn giao.
 Lựa chọn tổng đài IP
- Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:
   + Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.
   + Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.
   + Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.
   + Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM
   + Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.
   + ăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần
   + Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
   + Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
- Lựa chọn theo cấu hình:
   + Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.
- Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.
   + Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuần SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.
- Thương hiệu và khả năng đầu tư
   + Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo.
Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiêm và nhiết huyết, GTC Telecom luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu trang bị một hệ thống tổng đài điện thoại vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi:

 

Mọi thông tin về tổng đài IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net