Jabra đã cho ra mắt tai nghe khử tiếng ồn mới Engage 50

Jabra ra mắt Engage 50, tai nghe trung tâm liên lạc kỹ thuật số chuyên nghiệp cho các cuộc gọi có âm thanh tốt hơn.  Với ba bằng sáng chế, tai nghe Jabra Engage 50 cải thiện chất lượng cuộc gọi trong trung tâm liên lạc thông qua hủy và phân tích tiếng ồn

Jabra đã cho ra mắt tai nghe khử tiếng ồn mới Engage 50. Đây là một tai nghe có dây chuyên nghiệp nhằm cải thiện trải nghiệm cuộc gọi tại văn phòng, trung tâm cuộc gọi hoặc tương tự. Nó được cho là được thiết kế để giải quyết các vấn đề phải đối mặt tại các tổ chức do khách hàng dẫn đầu.
Jabra Engago 50 có có tính năng một hệ thống 3-microphone được cho là để lọc ra tiếng ồn nền và âm thanh thở và nó cũng tương thích với các nền tảng softphone trên nền tảng tại chỗ và đám mây.
Tai nghe Jabra Engago 50 có trọng lượng nhẹ và hứa hẹn phù hợp thoải mái khi đeo lâu dài. Micrô có thể được điều chỉnh cho sự thoải mái tối ưu và âm thanh tốt hơn. Để tăng thêm năng suất của nhân viên, có một đèn trạng thái tròn trên tai. Đó là một bổ sung đơn giản nhưng nó giúp chỉ ra nếu bạn đang trên cuộc gọi hoặc miễn phí để nói chuyện tín hiệu với màu xanh lá cây và màu da cam.
Ngoài ra, Tai nghe Call center Engage 50 còn mang đến một bộ điều khiển cuộc gọi (điều khiển từ xa), cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, quay số nhanh, tắt tiếng / trả lời / kết thúc cuộc gọi và thậm chí điều khiển đèn trạng thái.
Một số thông tin bổ sung được cung cấp bởi một phân tích cuộc gọi phong phú trực tiếp trên màn hình để đảm bảo kết quả tốt nhất cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Mọi chi tiết về Dien thoai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04. 777.99.777 

E- mail: gtctelecom.vn@gmail.com
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net