Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500

Trạng thái:
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
NSX:
Polycom
Xuất xứ:
Khác
Thời gian bảo hành:
12 Tháng
Tài liệu:

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 là dòng sản phẩm tiêu biểu, tích hợp đầy đủ các công nghệ và những tính năng mới nhất của dòng thiết bị hội nghị truyền hình. Polycom Group 500 được thiết kế phù hợp sử dụng cho các phòng họp, phòng hội nghị lớn. Giúp mang đến trải nghiệm giao tiếp, hội họp chuyên nghiệp và chân thật hơn bao giờ hết.
 - Hỗ trợ độ phân giải lên tới full HD1080.
 - Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
 - Độ nén H264 High Profile, H.264 SVC*, RTV.
 - Hỗ trợ đa điểm lên tới 04 điểm HD720, lên 06 điểm SD.
 - Xuất ra 02 màn hình 02 cổng HDMI.
 - Chia sẽ dữ liệu full HD...


Polycom Group 500 được xem là dòng sản phẩm vượt trội với khả năng kết nối cùng lúc đến 6 điểm SD và 4 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps. Cho phép kết nối với nhiều camera, màn hình hiển thị và hệ thống âm thanh.
Đồng thời cho phép truyền tải thông tin với chất lượng chuẩn, độ phân giải Full HD1080p 60fps, kể cả video, audio và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị khác nhau như: laptop, document camera hoặc những thiết bị ngoại vi khác.


1. Giới thiệu tổng quan
- Polycom Group 500 720p được đi kèm với camera EagleEye IV, microphone đa hướng  và điều khiển từ xa. Thông qua công nghệ SmartPairing, máy tính bảng yêu thích của bạn hoặc thiết bị di động tương thích có thể được sử dụng để bắt đầu thực hiện hoặc quản lý cuộc gọi. Một giao diện người dùng đơn giản , điều khiển trực quan để hoạt động với hệ thống hội nghị truyền hình này tốt nhất.
- Camera EagleEye IV 12x zoom quang học, lý tưởng cho nhà văn phòng, phòng họp lớn, và không gian cộng tác ở giữa. Codec hỗ trợ màn hình kép và chia sẻ nội dung cho chuyển bài thuyết trình từ xa vào kinh nghiệm đa phương tiện thực sự. Quy mô và mở rộng hệ thống với một microphone bổ sung, và giấy phép cho 1080p60 video và các tùy chọn khác.
- Chia sẻ tài liệu hợp tác:
   + Chia sẻ tài liệu với độ phân giải 1080p 60 fps - video clip, ảnh động, sơ đồ y tế hay bất cứ gì mà bạn mong muốn.
   + Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép bạn đánh dấu các tài liệu, bản vẽ, hoặc bất cứ gì khác mà bạn muốn chia sẻ trong một cuộc gọi. Chỉ cần kết nối với màn hình cảm ứng, chuột hoặc Polycom UC Board, RealPresence Group ngay lập tức chuyển đổi nội dung chia sẻ đơn giản thành một trải nghiệm tương tác và hợp tác.
   + Sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động hoặc Cloud.
   + Sử dụng ứng dụng People+Content IP để chia sẻ qua mạng không dây từ máy PC hoặc Mac.


- Trải nghiệm hình ảnh:
   + EagleEye Producer sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tất cả mọi người trong phòng và gộp tất cả trong một khung hình lớn, ngay cả khi người tham gia vào, ra hoặc đứng để trình bày. Thêm đó là đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp, giúp theo dõi diễn biến cuộc họp.
   + EagleEye Dicretor tự động phóng to người nói, truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể, tăng hiệu quả giao tiếp và khiến cộng tác video hiệu quả hơn.
- Giao diện đơn giản trực quan.
   + Công nghệ Polycom SmartPairing sử dụng tablet để gọi  và quản lý cuộc gọi video trở lên đơn giản.
   + RealPresence Media Suite dễ dàng tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao và webcast cho đào tạo, truyền thông công ty, quản lý tài nguyên và nhiều hơn nữa.
- Trải nghiệm âm thanh:
   + RealPresence Group Series sở hữu tính năng lọc âm cuối, tự động làm giảm tiếng ồn và cung cấp bộ lọc tiếng vang tiên tiến giữ cho người theo dõi cuộc họp không bị xao lãng.
   + Công nghệ Lost Packet Recovery bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy rủi ro, giữ tối ưu trải nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng gặp sự cố.
   + Công nghệ NoiseBlock giúp tránh những âm thanh khó chịu như tiếng nhấn chuột, gõ bàn phím làm gián đoạn cuộc họp của bạn.
   + Polycom Acoustic Fence thu âm thanh từ bên trong hàng rào ảo trong khi ngăn chặn những người từ bên ngoài, hữu ích khi họp video trong không gian làm việc mở như ngoài trời.
   + Bổ sung Polycom SoundStructure cho phép điều chỉnh và cấu hình âm thanh có độ phức tạp cao, cộng với khả năng hỗ trợ thêm hàng chục micro bổ sung, cung cấp âm thanh rõ ràng cho tất cả mọi người ngay cả trong không gian lớn.
- Khả năng tương tác:
   + Tương tác mở, các tiêu chuẩn dựa trên khả năng tương tác, cho bạn sự tự do để kết nối với bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình hiện tại và các hệ thống mới đang nổi lên nhằm cung cấp sự bảo vệ đầu tư tốt nhất.
   + Khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync, mở rộng lợi ích đầu tư cho nền tảng UC của bạn trong khi đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng.
   + Kiến trúc tương thích SVC độc đáo của Polycom là kiến trúc đầu tiên cung cấp các cuộc gọi video giữa hai hệ thống video hiện có và các hệ thống SVC mới.


- Giải pháp trọn gói:
   + Polycom RealPresence Medialign mang lại giải pháp video cộng tác tốt nhất với một thiết kế sáng tạo, hiện đại, triển khai bất cứ nơi nào trong vài phút.
   + RealPresence Utility Cart  500 cho phép người sử dụng để mang lại trong những người tham gia từ xa đến bất cứ nơi nào họ cần. Việc sử dụng dễ dàng và linh hoạt của một giỏ hàng di động làm tăng năng suất thông qua cho phép hợp tác bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn cần.
   + RealPresence EduCart 500 là giải pháp cộng tác video di động linh hoạt mang lại cho các nhà giáo dục, các chuyên gia, sinh viên hoặc các địa điểm lớp học mà không gặp vấn đề với nơi họ đang sống.
   + RealPresence VideoProtect 500 là một giải pháp an toàn, bảo mật mang lại dịch vụ video để người dân không gặp vấn đề với họ đang sống, bảo vệ các thành phần và cho phép video được sử dụng trong môi trường công cộng hay riêng tư.
- Những ưu điểm khác khiến Polycom Group 500 là lựa chọn hàng đầu cho người dùng như:


   + Polycom Group 500 giúp mang đến trải nghiệm giao tiếp, hội họp từ xa tuyệt vời, cho phép kết nối mọi lúc và mọi nơi, không giới hạn vị trí địa lý.
   + Khả năng kết nối cùng lúc đạt đến 6 điểm SD và 4 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps
   + Camera PTZ zoom quang 12x, giúp ghi lại và truyền tải hình ảnh chân thật, chi tiết nhất, đảm bảo không bỏ sót chi tiết nào trong phòng họp.
   + Tính năng xuất ra 02 màn hình, giúp hiển thị hình ảnh cuộc họp cùng nội dung trình chiếu ra 02 màn hình khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.
   + Chia sẻ dữ liệu dễ dàng và đơn giản với phần mềm Polycom ContentConnect, đảm bảo chất lượng với độ phân giải Full HD.
   + Polycom Group 500 với giao diện đột phá vượt trội, cho phép sử dụng dễ dàng.
   + Băng thông được tối ưu hóa, giúp đảm bảo chất lượng cả về hình ảnh và âm thanh trong điều kiện băng thông kém.
   + Tích hợp webtool cho phép cấu hình, khắc phục sự cố thiết bị từ xa nhanh chóng thông qua nền tảng quản lý trên web.
   + Tăng thẩm mỹ và hiện đại phòng họp, phòng hội nghị khi thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao.
2. Tính năng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500-720P


- Truyền hình tương tác mạnh mẽ, bước đột phá cho các hội nghị của nhóm trong một thiết kế kiểu dáng đẹp mà là đơn giản để sử dụng. Không gian phòng họp nhỏ, các phòng lớn hơn với màn hình kép. Thế hệ mới được kết hợp với một giao diện người dùng đơn giản cho một kinh nghiệm mà sẽ thỏa thích cho người sử dụng trong khi các quản trị viên sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế nhỏ gọn
- Khả năng tương tác rộng, và thấp nhất của ngành công nghiệp chi phí sở hữu. thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dễ sử dụng phối hợp video.
- Độ phân giải phải lên đến 1080p 60fps tạo nên hình ảnh rõ nét hơn, tạo nên các cuộc họp thực tế hơn đồng thời phá vỡ khoảng cách với đọ phân giải sắt nét và làm cho cuộc sống như  chuyển động.
- Công nghệ tương thích với chuẩn SVC, tạo nên hình ảnh cuộc họp trên cả tuyệt vời ngay cả khi tính hiệu đường truyền bị giới hạn về băng thông
- Thiết bị hội nghị truyền hình  được thiết kế độc đáo với số lượng cổng kết nối nhiều và đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng như xuất ra được nhiều màn hình, kết nối cùng lúc nhiều camera và nguồn nội dung
- Đặc biệt thiết bị hỗ trợ kết nối nhiều điểm, hỗ tợ kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps
- Kiến trúc hiệu năng cao đáp ứng nhu cầu đòi hỏi khắc khe nhất của khách hàng ở hiện tại và tương lại.


3. Thông số kỹ thuật Polycom® RealPresence® Group 500

Mô tả Polycom Group 500
Thiết bị bao gồm - HDX8000 codec
- Polycom Camera eagle eye III
- HDX microphone array
- Remote control
- Cables
- People + content ; People + content IP
Tính năng chính 
Tính năng - Hỗ trợ kết nối 06 điểm đồng thời
- Hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD
- Băng thông lên tới 06 Mbps
- Chia sẻ, nhận dữ liệu
Kết nối Point-to-point Hỗ trợ kết nối 06 điểm đồng thời
Data/Content Sharing Built-in
Băng thông Up 06 Mbps
Độ phân giải Hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD
Camera 
Type Pan/Tilt/Zoom
Zoom 4x optical
Pan ±100°
Tilt ±25°
Field of View 65°
Sensor 1/2.33″ CMOS
Preset 100 positions
Độ phân giải  
Video - 1080p, 60 fps từ 1740 Kbps
- 1080p, 30 fps từ 1.024 Kbps
- 720p, 60 fps từ 832kbps
- 720p, 30fps từ 512 kbps
- 4SIF / 4CIF, 60 fps từ 512Kbps
- 4SIF / 4CIF, 30 fps từ 128Kbps
- SIF (352 x 240), CIF (352 x 288) từ 64 Kbps
- QSIF (176 x 120), QCIF (176 x 144) từ 64 Kbps
Độ phân giải nội dung video Nhập vào
– HD (1920 x 1080), HD (1920 x 1080p)
– WSXGA + (1680 x 1050)
– UXGA (1600 x 1200)
– SXGA (1280 x 1024)
– WXGA (1280 x 768)
– HD (1280 x720p), XGA (1024 x 768)
– SVGA (800 x 600)
Đầu ra
– HD (1920 x 1080)
– HD (1920 x 1080p)
– WSXGA + (1680 x 1050)
– SXGA + (1400 x 1050)
– SXGA (1280 x 1024)
– HD (1280 x 720p)
– XGA (1024 x 768)
– VGA (640 x 480)
Series allows you to leverage previous investments in Polycom technology, including select cameras, microphones,and UC innovations such as Polycom® EagleEye™ Director and Polycom
• Content Frame Rate
  – 5–60 fps (up to 1080p resolution at 60 fps)
• Content Sharing: People+Content™ and People+Content™ IP
Video standards and protocols
• H.261, H.263, H.264 AVC, H.264 High Profile, H.264 SVC, RTV
• H.239/Polycom®People+Content™
• H.263 & H.264 video error concealment
Âm thanh  
Chuẩn âm thanh – G.711, G.722, G.722.1, G.728, G.722.1C
Tính năng âm thanh – Tự động điều chỉnh âm lượng (AGC)
– Giảm độ ồn tối đa
– Triệt tiếng vọng (AEC)
Cổng giao tiếp 
Video inputs - 1 x EagleEye HD camera (HDCI)
- 1 x HDMI 1.3
- 1 x VGA
Video outputs - 2 x HDMI 1.3
– One HDMI output enabled standard, second output enabled with optional license key
Audio inputs • 1 x RealPresence Group microphone array (supporting a total of 2 microphones)
• 1 x HDCI (camera)
Audio outputs • 1 x HDMI
• 1 x 3.5mm stereo line-out
Network Port 10BASE-T/100BASE-TX x 1
Others • 2 x USB 2.0
• 1 x RS-232 Mini-DIN 8-Pin
Network 
Protocols • IPv4 and IPv6 support
• 2 x 10/100/1G Ethernet Switch
• Auto-MDIX
• H.323 and/or SIP up to 6 Mbps
QoS (Quality of Service) Polycom ® Lost Packet Recovery™ (LPR™) technology
Other Network Features – API support via Telnet
– Wake-on-LAN (WOL) support
Bảo mật  
Giao thức • US DoD UC APL Certified
• Media Encryption (H.323, SIP): AES-128, AES-256
• Authenticated access to admin menus,web interface, and telnet API
• FIPS 140-2 Validated Cryptography (Validation Certificate #1747)
• PKI/Certificate Management:
  – SSL 3.0, TLS 1.0, 1.1, 1.2
  – Self-signed and CA-signed certificate support
  – CRL and OCSP-based certificate revocation checking
• Network intrusion detection system
• Local account password policy configuration
• Security profiles
• Web UI/SNMP Whitelists
• Local account and login port lockout
Tính năng mở rộng  
Công nghệ độc quyền Polycom Polycom ® Constant Clarity ™ technology
• Automatic gain control
• Automatic noise suppression
• Keyboard noise reduction
• Live music mode
• Instant adaptation echo cancellation
• Audio error concealment
• Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™  (LPR™) technology
• Polycom®StereoSurround™ technology
Tùy chọn   • Polycom ® Touch Control
• Polycom® EagleEye™ Director withEagleEye III cameras
• Polycom UC Board™
• Polycom®SoundStation® IP 7000 conference phone integration
• Polycom®SoundStructure®integration through a digital interface
- Software options
  • Lync 2010 and 2013 interoperability
  • TIP interoperability
  • 1080p license, providing up to 1080p60 for people and content
Kích thước, trọng lượng    
Kích thước 11.3” H x 1.2” W x 4.8” D
Trọng lượng 2.35 lb

 

Mọi thông tin chi tiết về Tong dai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net

Hệ thống Hội nghị truyền hình của POLYCOM gọn nhẹ cho phép triển khai lắp đặt hệ thống trong thời gian ngắn với chi phí hiệu quả
Polycom là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu trên thế giới, là một trong những hãng nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm thiet bi Polycom hiện tại có văn phòng ở tất cả các nước trên thế giới, sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thế giới
Phân phối thiết bị Polycom, Tong dai IP Uy tín nhất trên thị trường hiện nay.