Tin tức

Chào hè GTC có đưa ra chương trình Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng đang có nhu cầu mua tổng đài IPđiện thoại IP.  Hãy cập nhật thông tin khuyến mại liên tục tại GTC bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất do GTC đưa ra.

 Tổng đài ảo biến không thể thành có thể. Đài Ảo là dịch vụ tổng đài điện thoại trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ Tổng Đài Ảo giá trị thật khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog có sẵn thông qua IP Gateway, hoặc Phần mềm gọi điện (Soft Phone) là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài IP.

Có nhiều khách hàng đang lưỡng lự nên chọn điện thoại Ip Yealink SIP T58V và có gọi đện đến cho GTC để nhờ tư vẫn. Vậy GTC có thể đưa ra 6 lý do khách hàng chọn điện thoại Yealink T58V cho các doanh nghiệp tham khảo.

Yeastar chuyên về sản xuất hệ thống tổng đài VoIP PBX và gateway VoIP. Giải pháp  truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đơn giản, đáng tin cậy hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Giải pháp VoIP PBX & Gateway của chúng tôi giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar giúp khách hàng nâng cao hiệu quả và giảm chi phí truyền thông với mức chất lượng và kinh nghiệm mới.

Khả năng mở rộng Modular của Voip PBX dòng S

Grandstream vừa chính thức cho ra đời dòng sản phẩm điện thoại ip DP750 VÀ DP720 để thay thế dòng sản phẩm dp715 và dp710, dưới đây là hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật sản phẩm mới.

Với bất kỳ công nghệ, thiết bị nào nó cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ. Đối với hệ thống tổng đài nội bộ cũng vậy, nó có rất nhiều lợi ích và thuận tiện nhưng cũng có một vài nhược điểm. Một trong một vài nhược điểm đó là:
 

Tổng đài nội bộ là tổng đài điện thoại được dùng giao thức internet để thực hiện các cuộc điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.Vậy cấu hình các tính năng và ưu điểm của tổng đài điện thoại nội bộ ip là gì?

Sau đây Nam trường giang sẽ giới thiệu qua về cấu hình tính năng của tong dai noi bo

Nói đến tổng đài ip nhiều người có thể không hiểu tổng đài ip là gì? huống chi là việc lap dat tong dai ip

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về tổng đài IP để các bạn biết được:

Tổng đài ip nó là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hay kết nối đa chi nhánh. Dữ liệu thoại được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/WAN/Internet thay vì mạng điện thoại (cáp, line) thông thường.

Thông thường các doanh nghiệp hoặc công ty  luôn luôn có xu hướng lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại để liên lạc với khách hàng, với đối tác và liên lạc với các bộ phận, cán bộ công nhân viên giữa các phòng ban với nhau.

Theo các chuyên gia, nếu khách hàng không biết, tìm đến các cửa hàng chào bán sản phẩm với giá rẻ bao nhiêu cũng bán, bao nhiêu cũng lắp đặt được thì có thể là các sản phẩm và dịch vụ phải xem xét lại.

Các trang