Tin tức

Yealink VC500 Video Conferencing Endpoint - Sự đơn giản nhất, hoàn hảo cho các phòng nhỏ và vừa giới thiệu thiết bị hội nghị Yealink VC500 sử dụng zoom quang 5x 1080P / 60 camera PTZ Zhen, hỗ trợ cho 83 ° góc nhìn, màn hình mà không bóp méo, không xoắn, nhìn toàn cảnh của cán bộ phòng hội nghị, khôi phục lại cảnh cảnh thật, kinh nghiệm xem nhập vai.

Yeastar giới thiệu dung lượng lớn IP-PBX K2, lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn. Tong dai Yeastar K2 là một IP PBX công suất lớn được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp trong Tâm. Với dung lượng người dùng năm 2000 và khả năng gọi điện thoại đồng thời 500. Tổng đài Yeastar K2 IP PBX đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ tổ chức nào

Yeastar là nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống VoIP PBX và Cổng vào, hôm nay mở ra Chương trình Beta cho Cloud PBX hoàn toàn mới của Cloud PBX, IP-PBX dựa trên đám mây đầu tiên của dòng sản phẩm. Tận dụng một số tính năng tiên tiến từ người tiền nhiệm của nó, S-Series VoIP PBX, Yeastar dựa trên nền tảng IP-PBX, Yeastar Cloud PBX mang lại tính năng cao, đi kèm với khả năng quản lý trung tâm và khả năng mở rộng tuyệt vời, được hưởng lợi từ đám mây.

TỔNG ĐÀI CLOUD PBX  là tổng đài được tích hợp nhiều tình năng lợi ích như: trả lời tự động (IVR), ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi, phát nhạc chờ, gọi đến, gọi đi, gọi nội bộ, chuyển cuộc gọi, rước cuộc gọi, định tuyến, phân bổ cuộc gọi tự động (ACD), hiển thị số gọi đến, nhật ký cuộc gọi

Theo đánh giá của whichvoip chấm chiếc điện thoại yealink T58V đạt tới 4.8 về mặt tổng thể. Một mức điểm quá hẳn gây ngạc nhiên khi xem xét về hiệu suất,chất lượng thoại, tính năng, cài đặt độ bền cũng như độ dễ sử dụng. Yealink một thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn cầu về các giải pháp truyền thông, điện thoại voip chất lượng. Mới đây dòng điện thoại ip T58V là một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ voip hiện đại. Và đó là trải nghiệm dùng thông thái mà hãng Yealink mong muốn mang lại giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Chào hè GTC có đưa ra chương trình Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng đang có nhu cầu mua tổng đài IPđiện thoại IP.  Hãy cập nhật thông tin khuyến mại liên tục tại GTC bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất do GTC đưa ra.

 Tổng đài ảo biến không thể thành có thể. Đài Ảo là dịch vụ tổng đài điện thoại trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ Tổng Đài Ảo giá trị thật khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog có sẵn thông qua IP Gateway, hoặc Phần mềm gọi điện (Soft Phone) là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài IP.

Có nhiều khách hàng đang lưỡng lự nên chọn điện thoại Ip Yealink SIP T58V và có gọi đện đến cho GTC để nhờ tư vẫn. Vậy GTC có thể đưa ra 6 lý do khách hàng chọn điện thoại Yealink T58V cho các doanh nghiệp tham khảo.

Yeastar chuyên về sản xuất hệ thống tổng đài VoIP PBX và gateway VoIP. Giải pháp  truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đơn giản, đáng tin cậy hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Giải pháp VoIP PBX & Gateway của chúng tôi giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar giúp khách hàng nâng cao hiệu quả và giảm chi phí truyền thông với mức chất lượng và kinh nghiệm mới.

Khả năng mở rộng Modular của Voip PBX dòng S

Các trang