6 lý do khách hàng chọn điện thoại Yealink T58V

Có nhiều khách hàng đang lưỡng lự nên chọn điện thoại Ip Yealink SIP T58V và có gọi đện đến cho GTC để nhờ tư vẫn. Vậy GTC có thể đưa ra 6 lý do khách hàng chọn điện thoại Yealink T58V cho các doanh nghiệp tham khảo.

GTC là đại lý cung cấp hàng đầu điện thoại IP của hãng Yealink tại Việt Nam và có rất nhiều đại lý ở các tỉnh trên toàn quốc. Dúng như tiêu đề bài viết thì dòng điện thoại Yealink SIP T58V mới được ra mắt vào hồi tháng 4 năm nay và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do nào mà SIP T58V lại thu hút được khách hàng đến như vậy?. ở bài viết này GTC đưa ra 6 lý do khách hàng chọn điện thoại Yealink T58V để những khách hàng đang có nhu cầu tham khảo.
Vì vậy, nhiều điện thoại video, nhưng rất ít thời gian để quyết định lựa chọn đúng cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Gần đây, Yealink đã công bố dòng T5S Smart Media Phone mới và nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình video, T58V là điện thoại bạn phải thử - cho dù bạn là nhà cung cấp dịch vụ, đại lý bán lẻ giá trị hay người dùng cuối. Hãy để chúng tôi liệt kê các cách:


1. Các tính năng nâng cao nhưng dễ sử dụng: SIP-T58V bao gồm nhiều tính năng thoại tiên tiến để tăng cường trải nghiệm truyền thông hiệu quả; Tuy nhiên, T58V cũng dễ sử dụng như một chiếc điện thoại tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả có thể đào tạo đội của bạn về cách sử dụng và triển khai công cụ này.
2. Màn hình: Điện thoại thông minh mới hoàn toàn mới này có màn hình cảm ứng LCD đa điểm, 7 điểm tuyệt đẹp. Để làm cho nhóm của bạn dễ dàng hơn để xem màn hình ở bàn làm việc, màn hình có thể điều chỉnh được với góc nghiêng 48 °.
3. Một trải nghiệm Video Nâng cao: Màn hình không phải là tính năng duy nhất với quyền khoe khoang. T58V đi kèm với một máy ảnh HD 2 megapixel năng động, di động, CAM50 được thiết kế đặc biệt để đối thoại trực tiếp. Giống như màn hình, máy ảnh có thể dễ dàng điều chỉnh bằng góc nghiêng 50 ° dọc.
4.  Nó dựa trên Hệ điều hành Android: Toàn bộ hệ thống dựa trên Android 5.1.1 và bao gồm trình duyệt, email, lịch và nhiều tính năng khác. Thêm vào đó, hệ điều hành Android có nghĩa là quản trị viên có thể cài đặt các ứng dụng Android bổ sung trên điện thoại. Điều này sẽ giúp cải thiện sự cộng tác và năng suất và cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào các ứng dụng sẽ giúp họ tăng cường giao tiếp.
5. Các tính năng âm thanh nâng cao để cải thiện khả năng nghe: Khả năng nghe của nhóm của bạn chưa bao giờ tốt hơn. T58V bao gồm phiên bản mới nhất của công nghệ Optimal HD Voice của Yealink và hỗ trợ codec Opus. Điều này sẽ giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh của không chỉ điện thoại của chiếc điện thoại mà cả tai nghe và đặc biệt là loa ngoài. Thêm vào đó, máy trợ thính tương thích (HAC) sẽ giúp bất kỳ thành viên trong nhóm của bạn bị ảnh hưởng bởi mất thính giác.
6.  Quản lý và Quản lý Dễ dàng cho Quản trị viên của bạn: Bất cứ ai trong nhóm của bạn đang xử lý việc quản lý hệ thống điện thoại của bạn sẽ bị kích động bởi sự dễ dàng của T58V. Mô hình này hỗ trợ cơ chế Tự động Cung cấp Tự động của Yealink, bao gồm cài đặt ứng dụng và triển khai điện thoại. Ngoài ra, bất kỳ quản trị viên nào có khả năng tận dụng việc triển khai, quản lý, cập nhật và gỡ cài đặt tập trung. Bảo trì và áp dụng tiêu chuẩn chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn vẫn không tin rằng nhóm của bạn hoặc khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung T58V của Yealink, hãy tải xuống bảng dữ liệu T58V để tìm hiểu thêm. Bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết về các tính năng trên, cũng như các tính năng điện thoại, phím tính năng và thông tin bổ sung về giao diện, mạng và bảo mật.

 

Mọi chi tiết về Dien thoai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net