S412 VoIP PBX- Giới thiệu Yeastar S412 VoIP PBX | Lắp tổng đài Yeastar S412 VoIP PBX | GIAI PHAP TONG DAI DIEN THOAI

Giới thiệu Yeastar S412 VoIP PBX

Yeastar mới cho ra mắt dòng sản phẩm mới S412 VoIP PBX thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ lên đến 8 cuộc gọi đồng thời. Tổng đài IP Yeastar VoIP PBX là sản phẩm tiên tiến được thiết kế độc đáo nhỏ gọn tạo ra kinh nghiệp giao tiếp kinh doanh hiệu quả, cung cấp nền tảng truyền thông nâng cao năng suất với một hệ thống analog và VoIP 

Yeastar ra mắt S412 VoIP PBX vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 nó là sản phẩm được đánh giá như một Analog mạnh mẽ và khả năng Hệ thống VoIP
Yeastar là nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống VoIP PBX và VoIP Gateway hôm nay đã công bố phiên bản chính thức của Yeastar S412 VoIP PBX, một hệ thống analog và VoIP có tính năng mạnh mẽ được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Tận dụng các tính năng nổi bật từ N412 Hybrid PBX trước, S412 VoIP PBX mới đã phát triển và đi kèm với các thành phần hàng đầu trong ngành công nghiệp và công nghệ tiên tiến Yeastar VoIP PBX để mang lại hiệu quả vượt trội trong khi cắt giảm chi phí truyền thông.
- Lên đến 12 Phần mở rộng FXS
- Tối đa 4 đường CO / BRI
- 8 người sử dụng VoIP
- 8 cuộc gọi đồng thời
- 2 kênh GSM / WCDMA / 4G LTE
- Tích hợp khả năng ghi âm cuộc gọi
- Lưu trữ các file ghi trong thẻ
- Hỗ trợ với các dòng điện thoại ip  từ Cisco , Yealink , Polycom và nhiều hơn nữa


S412 VoIP PBX hoàn toàn mới và thân thiện với người dùng, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và hỗ trợ 20 người sử dụng (Analog & VoIP) và 8 cuộc gọi đồng thời. Hệ thống analog và VoIP có tính năng mạnh mẽ đi qua mái nhà với rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kinh doanh với các chức năng khác nhau như Linkus Mobile Client cho các nhân viên làm việc di động và Ứng dụng Auto Provisioning cho cấu hình điện thoại IP số lượng lớn và hỗ trợ FXS, FXO, BRI, giao diện GSM.
Giám đốc điều hành của Yeastar cho biết: "Yeastar đã được dành để nâng cấp thanh với các tiêu chuẩn mới về chỉ số giá cả và hiệu suất, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế. "S412 VoIP PBX là một sự đổi mới mới. Với công suất tương tự và VoIP mạnh mẽ, giao diện Metro trực quan hoàn toàn mới, và thiết kế mô đun linh hoạt, S412 cung cấp tất cả các chức năng VoIP cấp doanh nghiệp, đầy đủ tính năng và nâng cao nhưng chỉ với một phần nhỏ chi phí, mang lại hiệu quả về chi phí và năng suất. "


Lợi ích chính của S412 VoIP PBX bao gồm:
- Được xây dựng cho doanh nghiệp nhỏ: hỗ trợ tối đa 12 phần mở rộng tương tự, 8 phần mở rộng VoIP, 8 cuộc gọi đồng thời, và 4 trung kế VoIP.
- Tính năng bao gồm: một loạt đầy đủ các tính năng nâng cao doanh nghiệp mà không có phí giấy phép bổ sung.
- Tự động cung cấp: tự động cung cấp điện thoại từ Yealink, Cisco, Polycom, Snom, Panasonic, và nhiều hơn nữa.
- Tính di động: Khách hàng của Linkus Mobile làm cho điện thoại di động Android hoặc iOS của bạn trở thành một phần mở rộng văn phòng
- Quản lý dễ dàng: trực quan Metro GUI cho cấu hình điểm-và-nhấp chuột và quản lý PBX.
- Để biết thêm thông tin về Yeastar S412 VoIP PBX, vui lòng truy cập Tại đây
Yeastar chuyên thiết kế và phát triển các thiết bị viễn thông sáng tạo, bao gồm các hệ thống VoIP PBX và cổng VoIP cho SMB. Được thành lập vào năm 2006, Yeastar đã trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông. GTC telecom là doanh nghiệp tại Việt Nam đại diện cho hãng phân phối các dòng sản phẩm của Yeastar đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu về hiệu năng cao và đổi mới.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe. Nếu bạn có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết về Tong dai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net