Yealink T58V được đánh giá bởi WhichVoIP

Theo đánh giá của whichvoip chấm chiếc điện thoại yealink T58V đạt tới 4.8 về mặt tổng thể. Một mức điểm quá hẳn gây ngạc nhiên khi xem xét về hiệu suất,chất lượng thoại, tính năng, cài đặt độ bền cũng như độ dễ sử dụng. Yealink một thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn cầu về các giải pháp truyền thông, điện thoại voip chất lượng. Mới đây dòng điện thoại ip T58V là một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ voip hiện đại. Và đó là trải nghiệm dùng thông thái mà hãng Yealink mong muốn mang lại giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Yealink T58V là một điện thoại thông minh thông minh dựa trên hệ điều hành Android 5.1.1. Hỗ trợ âm thanh và video độ nét cao, WiFi và Bluetooth tích hợp và hỗ trợ codec Opus, điện thoại IP này chắc chắn có những chi tiết ấn tượng. Chính vì vậy mà Yealink T58V được đánh giá bởi WhichVoIP

Trong bài đánh giá này, chúng tôi cung cấp những ưu và khuyết điểm cùng với xếp hạng của các nhà xuất bản cho Yealink T58V. Sau đó chúng tôi sẽ chi tiết các bước cần thiết để thiết lập điện thoại thông minh này
Ưu điểm
- Trước hết, T58V là một điện thoại trông thanh lịch với các chi tiết ấn tượng. Bất kỳ nhà quản lý hoặc người quản lý nào muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh thông minh và chuyên nghiệp sẽ không phải thất vọng.
- Dòng T5x sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1. Đây là một động thái thông minh của Yealink vì một số lý do. Đối với người mới bắt đầu, nó tương thích với một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Nó cũng cho Yealink khả năng cung cấp ứng dụng nâng cao năng suất trên điện thoại như lịch, email, nhắn tin, ghi âm, quản lý tập tin và thư viện ảnh. Nó cũng có một trình duyệt Web hoàn chỉnh , có thể hữu ích. Android cũng giúp cho việc xếp chồng lên cửa sổ, vì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ và ứng dụng khác nhau trên điện thoại (sử dụng biểu tượng hình vuông ở cuối màn hình). Nếu bạn không quen thuộc với Android thì có thể mất một ít thời gian để bắt kịp tốc độ sử dụng Giao diện người dùng Android lúc đầu nhưng nó sẽ phát triển trên bạn.
- Điện thoại hỗ trợ đầy đủ video ở 720p (30 khung hình / giây). Máy ảnh cắm và cắm CAM50 kết nối với cổng USB2.0 hàng đầu và có bộ cảm biến hình ảnh 2 Mega-pixel và góc nhìn rộng đẹp. Nó được điều chỉnh trên mặt phẳng thẳng đứng hữu ích và chúng tôi thích nó có một chỉ thị LED và quan trọng hơn là màn trập riêng tư, điều này có vẻ như là điều cần phải có trong những ngày này! Màn hình LCD 7-inch có đèn nền có độ phân giải 1024 x 600 và có màn hình cảm ứng điện dung. Chúng tôi thực sự thích tính năng màn hình cảm ứng bởi vì nó giúp bạn dễ dàng thêm các phím DSS vào màn hình (lên đến 27) để quay số nhanh, BLF và những người thích.
- WiFi (802.11 b / g / n) được tích hợp sẵn cho T58V, vì vậy bạn không cần phải mua một bộ chuyển đổi WF40 WiFi, có thêm lợi ích là để bạn có một cổng USB2.0 miễn phí để ghi âm cuộc gọi, tai nghe USB hoặc Các chức năng khác. Tương tự như vậy, không cần adapter USB Bluetooth BT40, nó được tích hợp trong T58V và hỗ trợ Bluetooth 4.0+ EDR, và rất hữu ích cho tai nghe Bluetooth. Ngoài ra còn có hai cổng Gigabit Ethernet có dây (được xây dựng trong chuyển mạch) và chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng điện thoại này thay vì WiFi. Cổng thứ hai có thể được sử dụng để kết nối với một máy tính tuyến dưới và tốc độ Gigabit tương lai chứng minh hệ thống của bạn.
- Chất lượng thoại nổi bật trên điện thoại này, như bạn mong đợi từ Yealink và điện thoại cao cấp của nó và bạn nên tận dụng Opus Codec, nếu nhà cung cấp của bạn hỗ trợ, để có được âm thanh HD đầy đủ và có thể mở rộng. Opus là một tiêu chuẩn nguồn mở hoàn toàn vì vậy không có lệ phí giấy phép để sử dụng nó. Âm thanh loa ngoài cũng rất rõ ràng, như một điều chung chung hãy nhớ để treo điện thoại khi bạn muốn sử dụng loa vì vậy nó sử dụng micrô trên điện thoại bàn chứ không phải là micro cầm tay. Cũng cần phải lưu ý rằng chiếc điện thoại này tương thích với Máy trợ thính (HACA) (HACA).
- Yealink đã tạo ra một thiết bị mở rộng mới (EXP50, xem hình 3) cho dòng điện thoại Yealink T5x. Đây là một nâng cấp tuyệt vời vì nó có màn hình hiển thị màu 4.3 "lớn với 20 nút trong 2 cột và 3 nút trang, do đó cung cấp đến 60 nút và tính năng.Điều này rất hữu ích cho các nhân viên lễ tân xử lý khối lượng cuộc gọi lớn vì bạn có thể định cấu hình Các nút cho quay số nhanh, BLF, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển tiếp, đón, đỗ xe và nhiều hơn nữa.Để lập trình một trong các nút, chỉ cần giữ nút trong 5 giây và nó sẽ xuất hiện trên màn hình chính cho điện thoại link T5x bạn có thể daisy- Chuỗi lên tới 3 mô-đun EXP50.
- Sử dụng màn hình cảm ứng, thật dễ dàng để thiết lập một tài khoản VoIP trực tiếp trên điện thoại. Điều này rất hữu ích cho người dùng không phải là kỹ thuật vì nó có nghĩa là họ không cần phải sử dụng một máy tính và trình duyệt Web để truy cập vào cổng điện thoại trực tuyến, mọi thứ có thể được thực hiện từ điện thoại, như chi tiết trong phần đánh giá này.


Nhược điểm
- Nếu bạn cho phép WiFi, ngay cả khi không chọn mạng không dây, điều quan trọng cần lưu ý là cổng Gigabit Ethernet có dây sẽ bị tắt. Nó sẽ là tốt đẹp nếu Yealink thêm một lưu ý về điều này để màn hình cài đặt WiFi như nó bắt gặp chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn (nghĩa là tài khoản sẽ không đăng ký).
- Tôi muốn Yealink sẽ chỉ cung cấp một nguồn điện với tất cả các điện thoại cao cấp của họ. Một giả định được thực hiện rằng hầu hết người dùng có Power over Ethernet (PoE) nhưng nhiều người không và nó sẽ trở nên bực bội khi bạn quên đặt hàng cung cấp điện 5 đô la.
- Ứng dụng ghi âm hữu ích cho việc ghi âm lời nhắc nhở nhưng nó thực sự có thể được sử dụng để ghi lại các cuộc gọi, mặc dù nó là xa rõ ràng. Trong khi gọi điện thoại, nếu bạn điều hướng tới ứng dụng của máy ghi âm và bắt đầu ghi âm thì sẽ không cho phép bạn thực hiện. Cách ghi lại các cuộc gọi là vuốt thanh ngang (ví dụ: Giữ, Kết thúc cuộc gọi vv) sang trái trong khi gọi và bạn sẽ thấy một biểu tượng cho Bản ghi. Sau đó, bạn có thể truy cập cuộc gọi được ghi lại từ App Máy ghi âm. Nó thực sự là mặc định cho bộ nhớ trong nên người dùng nên cắm một thanh USB nếu đây là một tính năng quan tâm để có nhiều bộ nhớ hơn có sẵn để lưu trữ các bản ghi. Yealink nên làm cho tính năng này rõ ràng hơn trong quan điểm của chúng tôi.
- Khi thiết lập tài khoản trực tiếp trên điện thoại, sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có khả năng thay đổi giao thức truyền tải (ví dụ: UDP, TCP, vv). Chúng tôi thích TCP và mặc định là UDP để thay đổi nó, người ta phải đăng nhập vào cổng điện thoại sử dụng một trình duyệt Web trên máy tính từ xa để chỉnh sửa cài đặt này.


Dòng dưới cùng
- Điện thoại ấn tượng và thông số kỹ thuật với mức giá hợp lý.
- Chạy Android 5.1.1 và bao gồm email, trình duyệt web, lịch, v.v ...
- Màn hình màu cảm ứng 7 inch (độ phân giải 1024x600). Tối đa 27 phím DSS một chạm duy nhất. EXP50 bổ sung thêm 60 bài nữa.
- Video Full HD (H264HP) và âm thanh (Opus). Chất lượng âm thanh tuyệt vời.
- Kết nối WiFi và Bluetooth.
Tổng quan
- Chúng tôi rất ấn tượng với điện thoại IP Yealink T58V. Dòng sản phẩm T5x là sự di chuyển của Yealink vào hệ điều hành Android khiến cho điện thoại gần như xuất hiện với máy tính bảng và thêm nhiều ứng dụng hữu ích vào điện thoại bàn của bạn. Nó hỗ trợ âm thanh và hình ảnh HD hoàn toàn và màn hình cảm ứng giúp dễ dàng cài đặt hệ thống trực tiếp trên điện thoại.
- Nếu bạn cần video full-duplex HD hoặc tìm kiếm một thiết bị cao cấp có thể xử lý khối lượng cuộc gọi lớn, đây có thể là điện thoại cho bạn. Xem xét việc thêm mô đun mở rộng màu EXP50 để mở rộng thêm hệ thống của bạn.

Mọi chi tiết về Dien thoai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net