Yealink V31~ Yealink V31 mang đến tính năng mạnh mẽ cho VC800 và VC500 | Nâng cấp Yealink V31 | GIAI PHAP TONG DAI DIEN THOAI

Yealink V31 mang đến tính năng mạnh mẽ cho VC800 và VC500

Mạnh mẽ mới là của dòng Yealink V31 được nâng các tính năng cho VC800 và VC500 đó là thông tin mới nhất được hãng Yealink mới công bố trên thị trường vào ngày 16/11/2017 vừa qua.  Là nhà cung cấp thiết bị hội nghị hàng đầu hiện này đã công bố Yealink V31 mang đến tính năng mạnh mẽ cho VC800 và VC500 giúp cho khách hàng có một giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp hơn, đặc sắn hơn.

Bản công bố về Yealink V31 cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông hợp nhất hàng đầu thế giới, phần mềm cập nhật lớn cho hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ thứ hai của Yealink và các thiết bị đầu cuối. Yealink V31 nâng cấp các tính năng bao gồm khả năng tương thích với TV cảm ứng, điều khiển điện tử tiêu dùng (CEC) và chống lừa đảo bằng HDMI, tự chỉnh âm thanh EQ, ghi hình kép và điều khiển PTZ trên CP960, mang lại trải nghiệm hội thảo tiên tiến và các chức năng mạnh mẽ cho VC800 và VC500 vào mùa đông này.
 VC500-Không dây có sẵn Micpod Tháng Mười Một

Thiết bị hội nghị Yealink VC500-Không dây Micpod sử dụng công nghệ DECT của Yealink, có hai micro không dây để tối ưu hóa tính di động trong phòng họp bằng cách cung cấp truyền giọng nói ổn định. Nhờ công nghệ DECT của Yealink, bàn của bạn có thể được giữ gọn và lộn xộn. VC500-Wireless Micpod dự kiến sẽ được đưa ra vào tháng Mười Một.
 Yealink V800 giải pháp đa phương tiện mạnh mẽ nhất hơn bao giờ hết

- Khi nói đến một phòng hội nghị lớn như hội trường hay thính phòng, máy ảnh đơn không đủ để chụp và hiển thị hình ảnh đầy đủ của hiện trường. Giờ đây, giải pháp đa truyền thông VC800, tích hợp VC800, PoE switch và VCC22, cho phép chụp 9 camera cùng một lúc, đưa ra nhiều hình ảnh từ nhiều góc độ khác nhau của phòng hội thảo. Bạn có thể điều khiển từng camera một cách riêng biệt và cá nhân hoá bố cục máy ảnh cục bộ của VC800 và VCC22, chẳng hạn như màn hình đồng nhất hoặc toàn màn hình của một số máy ảnh, mang lại cho bạn sự linh hoạt để nhấn mạnh những gì bạn muốn.
 - Bên cạnh đó, việc triển khai nhiều camera đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 để chuyển sang PoE chỉ với cáp Ethernet, không cần thêm nguồn cho VCC22. Bạn không cần phải mua thêm ma trận video hoặc nền tảng trung tâm, và giải pháp đa truyền hình VC800 giúp tiết kiệm thời gian và đầu tư cho sự hợp tác tốt hơn.
Các tính năng mới trong Yealinl V31
- Tương thích với Touch TV
   + Yealink V31 đặt các điều khiển trực quan và mượt mà ngay trong tầm tay bạn bằng cách cho phép VC800 và VC500 tương thích với TV liên lạc. Nói lời tạm biệt với bộ điều khiển từ xa, bạn chỉ cần tương tác với codec VCS bằng cách nhấp, kéo hoặc chạm nhiều ngón tay trên màn hình TV.
- Điều khiển Điện tử Dân dụng (CEC) và HDMI Fool-proof
   + Yealink V31 giới thiệu bộ điều khiển Điện tử Dân dụng (CEC) cho VC800 và VC500, cho phép bạn đánh thức bộ giải mã và truyền hình hoặc đặt chúng vào giấc ngủ đồng thời sử dụng một bộ điều khiển từ xa VCS hoặc CP960, do đó bạn không phải tìm kiếm và vận hành TV điều khiển từ xa bất kỳ nữa
   + Tính năng chống lừa đảo bằng HDMI giúp triển khai dễ dàng hơn bằng cách cho phép người dùng kết nối cổng HDMI của codec với TV mà không cần phải phân biệt HDMI1 từ HDMI2 trong codec, do đó giảm đáng kể chi phí học tập và tư vấn sau bán hàng.


- Tự chỉnh âm thanh EQ
   + Các thiết bị âm thanh khác nhau, chẳng hạn như ti vi hoặc loa, cung cấp hiệu ứng âm thanh khác nhau. Như truyền hình đang trở nên mỏng hơn ngày nay, loa tích hợp và mô đun âm thanh nhỏ hơn để phù hợp với kích thước mỏng, do đó ảnh hưởng xấu đến hiệu ứng âm thanh. Trong trường hợp này, đầu ra âm thanh của VCS có thể không phải là chất lượng tốt nhất. Với tính năng tự điều chỉnh EQ, bất cứ khi nào VC800 / VC500 sử dụng một thiết bị âm thanh khác, nó sẽ tự động điều chỉnh thông số EQ để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất trong vòng 10 giây và theo cách này thích ứng với các thương hiệu thiết bị âm thanh khác nhau.
- Ghi hình hai màn hình
   + Chức năng ghi âm tiên tiến hơn bao giờ hết. Hàng trăm phòng hội nghị sử dụng màn hình kép, một cho hội nghị video và một cho chia sẻ nội dung. Tính năng ghi âm USB trước chỉ có thể ghi lại một màn hình, dẫn đến sự bất tiện khi xem lại hội nghị video cùng với chia sẻ nội dung. Bây giờ tính năng ghi lại màn hình kép khắc phục vấn đề này bằng cách ghi lại và nối các hình ảnh của cả hai màn hình.
- PTZ điều khiển CP960
   +  Thiết bị hội nghị Yealink CP960 cung cấp trải nghiệm người dùng màn hình cảm ứng thuận tiện, nhưng trong phiên bản trước, người dùng không thể điều khiển máy ảnh thông qua CP960. Phiên bản V31 cho phép điều khiển PTZ từ CP960, bao gồm xoay, nghiêng và phóng to từ giao diện màn hình cảm ứng và người dùng có thể thay thế cho điều khiển máy ảnh bên cạnh điều khiển từ xa VCR11.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe. Nếu bạn có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết về Tong dai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net