Yeastar mở chương trình Beta cho Cloud PBX mới | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Yeastar mở chương trình Beta cho Cloud PBX mới

Yeastar là nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống VoIP PBX và Cổng vào, hôm nay mở ra Chương trình Beta cho Cloud PBX hoàn toàn mới của Cloud PBX, IP-PBX dựa trên đám mây đầu tiên của dòng sản phẩm. Tận dụng một số tính năng tiên tiến từ người tiền nhiệm của nó, S-Series VoIP PBX, Yeastar dựa trên nền tảng IP-PBX, Yeastar Cloud PBX mang lại tính năng cao, đi kèm với khả năng quản lý trung tâm và khả năng mở rộng tuyệt vời, được hưởng lợi từ đám mây.

Yeastar Cloud PBX cung cấp một Yeastar Management Plane (YMP) mạnh mẽ và dễ dàng triển khai các phiên bản dành riêng cho các nhà cung cấp giải pháp và các đại lý viễn thông để dễ dàng bắt đầu hoạt động kinh doanh PBX. Yeastar Cloud PBX kế thừa bản chất của IPPBX tiền đề dựa trên nền tảng của chúng tôi đã được cải thiện trong 11 năm qua và phát triển thành một nền tảng dịch vụ truyền thông có thể mở rộng, đáng tin cậy và đầy đủ.

Điểm nổi bật của Yeastar Cloud PBX:
- Các nhà cung cấp giải pháp và các đại lý viễn thông có thể tận dụng YMP để bắt đầu hoạt động kinh doanh PBX được lưu trữ dễ dàng.
Cung cấp sự phức tạp và quản lý các trường hợp PBX cũng như bảng điều khiển hiển thị toàn cảnh trạng thái YMP.
- Năng lực bao gồm cả người sử dụng và đồng thờicalls có thể được tăng lên hoặc giảm linh hoạt và dễ dàng cho từng cá thể cá thể.
- Kết nối với Linkus Mobile Client, cung cấp cho nhân viên từ xa và nhân viên đi lại với kết nối liên tục.
- Một sự giàu có của các tính năng tăng cường kinh doanh được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kinh doanh của bạn.

"Với công nghệ đám mây trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi, Yeastar giữ truyền thống đổi mới để cung cấp điện thoại điện toán đám mây thế hệ tiếp theo. Alan Shen, Giám đốc điều hành của Yeastar nói: với bộ tính năng mở rộng, khả năng mở rộng liên tục, và quản lý tập trung, YMP sẽ vượt lên trên và vượt quá mong đợi của bạn. "Nhóm Yeastar được dành để đáp ứng bất kỳ nhu cầu kinh doanh cụ thể và cá nhân hóa. Đó là lý do tại sao chúng tôi mở chương trình beta này để thu thập ý kiến phản hồi và cung cấp tốt hơn của chúng tôi. "

Lựa chọn thử nghiệm beta sẽ kéo dài cho đến giữa tháng 10 và thời gian thử nghiệm beta là phần còn lại của năm nay. Việc phát hành chính thức của Yeastar Cloud PBX được lên kế hoạch cho quý I năm 2018. Yeastar mời những người đam mê tham gia vào chương trình này để cung cấp phản hồi để Yeastar có thể tinh chỉnh sản phẩm này để đạt được tiêu chuẩn của thị trường.

Chi tiết về Yeastar Cloud PBX có thể được tìm thấy ở đây. Ứng dụng thử nghiệm beta bắt đầu từ ngày hôm nay; bất cứ ai muốn dùng Yeastar Cloud PBX để chạy thử thì có thể đọc thêm về Chương trình Beta ở đây, hoặc đăng ký trực tiếp ở đây.

Về Yeastar

Yeastar chuyên thiết kế và phát triển các thiết bị viễn thông sáng tạo, bao gồm các hệ thống VoIP PBX và VoIP Gateway cho SMB. Các sản phẩm của Yeastar đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu về hiệu năng cao và đổi mới. Để biết thêm thông tin về Yeastar hoặc trở thành đối tác của Yeastar

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe. Nếu bạn có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết về Dien thoai IP xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.giaiphaptongdaidienthoai.net