Tổng đài IP FreePBX 300 | Tổng đài điện thoại MYPBX - Grandstream - panasonic | tổng đài nội bộ - lắp đặt tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài

Tổng đài IP FreePBX 300

Trạng thái:
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
NSX:
Sangoma
Xuất xứ:
Khác
Thời gian bảo hành:
12 Tháng
Tài liệu:

FreePBX Sangoma 300 là một tổng đài IP PBX dựa trên Asterisk® mã nguồn mở có thể được quản lý và cấu hình thông qua trình duyệt web. Tổng đài sangoma FreePBX 300 cung cấp thiết bị FreePBX là giải pháp PBX hiệu năng cao, có mục đích.
Hệ thống tổng đài điện thoại sangoma FreePBX 300 cho tối đa 300 người dùng cho phép tổng cộng 120 cuộc gọi đồng thời. Phần cứng mạnh mẽ này có bộ xử lý lõi Atom C2000 Octal với 2 x 120GB SSD và 4GB RAM. Có 2 khe PCI Express trên thiết bị cho phép người dùng thêm bất kỳ thẻ điện thoại nào từ phạm vi của Sangoma cho kết nối PSTN.
Sangoma FreePBX 300 được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đạt hiệu suất tối ưu, đây là giải pháp phần cứng được hỗ trợ chính thức duy nhất cho FreePBX, cung cấp cho người bán lại giải pháp thương mại hóa với bảo hành 1 năm.
Hệ thống Tổng đài IP FreePBX 300 của Sangoma có một loạt các tính năng điện thoại trước được bao gồm như là tiêu chuẩn, ví dụ như ghi âm cuộc gọi và báo cáo cuộc gọi. Ngoài ra còn có một loạt các module bổ sung có sẵn được thiết kế để nâng cao hơn nữa trải nghiệm truyền thông VoIP của bạn.
Thông số kỹ thuật Tổng đài điện thoại FreePBX 300
- FreePBX Distro được tải sẵn
- Công suất sử dụng: 300
- Dung tích: 120
- Intel Atom C2000 Octal Core
- Dual 120GB SSD (Raid 1)
- 4 GB Ram
- 5 Cổng mạng GB trên bo mạch
- 2 Khe cắm PCI Express
- 1U Form Factor Case (Bao gồm dấu ngoặc)
- Console Web GUI SSH
- Kích thước Unit: 430mm (W) x 305mm (D) x 45mm (H)

Mọi thông tin chi tiết về tổng đài điện thoại xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://giaiphaptongdaidienthoai.net

Sangoma là nhà cung cấp phần cứng và phần mềm hàng đầu cho phép triển khai hoặc nâng cao hệ thống truyền thông IP cho cả ứng dụng viễn thông và datacom... Bên cạnh đó Sangoma cung cấp Hệ thống tổng đài IP PBXact,  Business là một IP-PBX đầy đủ tính năng được thiết kế với các tính năng truyền thông hợp nhất cho các tổ chức cần khả năng di động, năng suất và khả năng cộng tác. Hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp PBXact đi kèm với một loạt các tính năng truyền thông hợp nhất được tích hợp sẵn.

Chính sách của GTC Telecom:
- Hỗ trợ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tại khách hàng trong toàn quốc
- Thiết bị được bảo hành 12 tháng tại nhà phân phối Tổng đài IP Sangoma tại việt nam
- Một đổi một trong thời gian 1 tháng
- Được mượn hàng thay thế trong thời gian bảo hành

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối các loại tong dai IP của tất cả các hãng với giá thành tốt nhất!