Digium Swithvox E540 - Tổng đài IP Digium Swithvox E540 | Lắp tổng đài Digium Swithvox E540

Tổng đài IP Switchvox E540

Trạng thái:
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
NSX:
Xuất xứ:
Khác
Thời gian bảo hành:
12 Tháng
Tài liệu:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông lý tưởng cho doanh nghiệp cỡ trung bình của mình thì hãy sử dụng tổng đài IP Switchvox E540 của Digium đảm bảo tuyệt đối. Tổng đài Digium Switchvox E540 đi kèm với các tính năng bổ sung như một mảng RAID của ổ đĩa trạng thái rắn và nguồn cung cấp năng lượng mà cuối cùng cung cấp một thông tin liên lạc độ tin cậy tuyệt vời. Tổng đài điện thoại Digium Switchvox E540 tích hợp sẵn
- SIP Only (Add a Digium analog gateway)
- Internal redundant 350W power supply
- Supports up to 600 phones
- Up to 200 concurrent calls
- Quad-core processor
- iDRAC8 Enterprise with Lifecycle Controller
Tổng đài VOIP Switchvox E540 hỗ trợ 600 điện thoại và 200 cuộc gọi đồng thời và là giải pháp truyền thông lý tưởng cho các doanh nghiệp hạng trung, những người muốn bổ sung thêm mức dự phòng. Digium Switchvox E540 được trang bị bộ xử lý lõi tứ và tất cả các tính năng Truyền thông Hợp nhất tiên tiến (UC) của Switchvox, E540 là hệ thống UC tối tân, hiện đại cho các tổ chức hạng trung.
Tính năng tổng đài IP Digium Switchvox E540
- Đơn giản và mạnh mẽ: Quên những hạn chế và phức tạp. Với giao diện dựa trên trình duyệt dễ sử dụng, quản trị viên tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự thất vọng.
- Giao tiếp mọi lúc, mọi nơi: Với Ứng dụng softphone cho iOS và Android, năng suất tăng vọt và văn phòng của bạn ở mọi nơi.
- Báo cáo và Analytics: Chi tiết cuộc gọi không phải là "bổ sung". Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho người dùng cuối và quản trị viên quyền truy cập vào khả năng báo cáo cuộc gọi nâng cao để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
- Tùy biến và tích hợp: Switchvox tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Outlook, Chrome, Firefox và Salesforce.com. Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng tích hợp của chúng tôi hoặc tùy chỉnh và tạo hiệu ứng của riêng bạn.
- Hoàn hảo cho Trung tâm cuộc gọi: Cho dù bạn gọi nó là trung tâm cuộc gọi, trung tâm liên lạc, quầy trợ giúp, trung tâm hoạt động hoặc chỉ đơn giản là hàng đợi cuộc gọi, Switchvox cung cấp phân phối cuộc gọi nâng cao mà không cần thêm tiện ích.
Thông số kỹ thuật tổng đài Digium Switchvox E540

Model Digium Switchvox E540
Phones Supports up to600
Concurrent calls Up to 200
Storage SSD
Integrated Dell Remote Access with Lifecycle Controller (iDRAC) iDRAC8 Enterprise
Hard Drive: 64GB SSD
Ports: HDMI, VGA, 2x USB (Keyboard/Mouse), AC, 10/100/1000 Ethernet
Power Supply Internal 250w
Installation 1U Rackmount
Weight: 24 lbs including packaging
Dimensions: 19.5”D x 19.0”W x 1.7”H
Form Factor: Freestanding, 1U Rack Mountable (Optional)
Appliance requires Switchvox 6.5.1.1 or higher

Mọi thông tin chi tiết về tổng đài điện thoại xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://giaiphaptongdaidienthoai.net

Digium cung cấp một giải pháp chiến lược và hiệu quả cho một hệ thống tổng đài IP và phần mềm tổng đài IP Switchvox dạng "chìa khóa trao tay", dựa trên Asterisk, cho phép triển khai dễ dàng hơn Asterisk. Các ứng dụng dịch vụ Digium cung cấp bao gồm VoIP, hội nghị, cổng nối VoIP, tổng đài, máy chủ truyền thông đa phương tiện, và các máy chủ ứng dụng và cổng giao tiếp
Tại sao mua sản phẩm của Digium tại GTC Telecom
GTC telecom là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Digium tại Việt Nam đặc biệt là các thiết bị cho tổng đài IP, điện thoại IP
Tổng đài Digium mang lại sự lựa chọn cho bạn với các sản phẩm tổng đài IP tốt nhất. Phân phối tổng đài IP Digium Switchvox chất lượng - giá rẻ!